ข่าวประชาสัมพันธ์
การแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 36 รอบชิงชนะเลิศ ระดับประเทศ “นครเชียงใหม่เกมส์” นักกีฬาโรงเรียนท่าข้ามพิทยาคม ตัวแทนองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้ 3 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง
ฟุตบอล รุ่นอายุ 14 ปีชาย เหรียญทอง
ฟุตบอล รุ่นอายุ 18 ปีชาย เหรียญทอง
วอลเลย์บอล รุ่นอายุ 16 ปีชาย เหรียญทอง
วอลเลย์บอลรุ่นอายุ 18 ปีชาย เหรียญเงิน
ฟุตบอล รุ่นอายุ 18 ปีหญิง เหรียญทองแดง
ขอบคุณ อบจ.ชลบุรี ท่านนายกวิทยา คุณปลื้ม ผู้บริหารและผู้ที่เกี่ยวข้อง ท่านผู้อำนวยการสมนึก ทองแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนท่าข้ามพิทยาคม คณะครู ผู้ฝึกสอนและผู้ปกครองนักกีฬาทุกคน ทีสนับสนุนจนประสบความสำเร็จ